Băng dính chống trơn trượt chất lượng cao, giá thành hợp lý

Băng dính chống trơn trượt chất lượng cao

SP0727

Mời liên hệ

Băng dính dán nền

Model:

Xuất xứ: Hanopro

Tình trạng:Còn hàng

HANOPRO Thăng Long

Nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về bao bì đóng gói, sản phẩm băng dính, màng chít PE, túi PE, PP, HDPE và hạt chống ẩm...

Mời liên hệ nhận báo giá:

 0915.332.590

 0913.852.118

 info@hanopro.com

 

Băng dính chống trơn trượt là một trong những dòng thiết bị cực kỳ cần thiết trong các công trình lao động. Chúng ta có thể sử dụng nó vào trong các trường hợp khác nhau nhằm mục đích giúp cho chúng ta tăng khả năng bám trụ. Và chống trơn trượt trong quá trình tham gia lao động nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho người tham gia lao động.

Băng dính chống tron trượt giá tốt nhất

Với các loại băng dính chống trơn trượt này chúng ta có thể sử dụng trong các vị trí như: cầu thang, sàn nhà, tam bậc cấp, nền dốc thoải, nền phòng tắm, tolet …. hay bất kỳ đâu mà chúng ta cảm thấy cần hạn chế sự trơn trượt giúp chúng ta có thể đi lại an toàn hơn.

Băng dính chống trơn trượt tại công ty TNHH Bao Bì Hanopro Thăng Long có màu sắc đa dạng.

 Cấu tạo của băng dính chống trượt: 

Băng dính chống trượt  được sử dụng trong môi trường nhiệt  độ khắc nhiệt. Có thể chịu  được nhiệt độ trong môi trường từ -30 độ C đến + 70 độ C. Và chúng ta có thể sử dụng các dòng băng dính chống trượt này trong thời gian có thể lên tới 3 đến 4 năm trong môi trường khắc nhiệt. 

Đối với các môi trường cũng như nhiệt độ trong nhà có thể kéo dài 4-5 năm. Là một trong những dòng thiết bị có độ bền rất cao giúp cho chúng ta tiết kiệm chi phí.

băng keo dán bề mặt chất lượng cao

Hiện nay, tại công ty TNHH Bao Bì Hanopro Thăng Long, chúng tôi đang phân phối các dòng băng dính chống trượt với nhiều màu sắc khác nhau và có kích thước kiểu cuộn: 5cm*18.3m rất phù hợp sử dụng trong rất nhều mục đích. 

Những ứng dụng của băng dính chống trượt: 

Hiện nay các dòng băng dính chống trượt được ứng dụng rất đa dạng vào rất nhiều  mục đích sử dụng khác nhau. Chúng ta có thể sử dụng  để dán lên trên mặt sàn, nhà vệ sinh, nền gạch… và có thể dán vào bất kỳ vị trí nào mà chúng ta muốn, hạn chế sự trơn trượt nhằm đảm bảo an toàn cho chúng ta.

Và đặc biệt nhất, tại các toà nhà cao tầng băng dính chống trơn trượt được sử dụng dán vào vị trí các điểm cuối của từng bậc cầu thang, cửa thoát hiểm. Hoặc các vị trí có dầu nước trơn trượt nhằm mục đích cảnh báo giúp người di chuyển được an toàn nhất.

Lợi ích khi sử dụng băng dính chống trượt:

Ngoài việc sử dụng băng dính chống trượt nhằm mục đích cảnh báo cũng như hạn chế sự trơn trượt tại các vị trí trơn trượt thì chúng ta cũng có thể sử dụng các loại băng dính chống trượt này vào rất nhiều mục đích khác nhau mà loại băng dính chống trượt này mang lại.

băng keo chống trơn trượt giá thành tốt

Nó Có thể sử dụng để trang trí cho cầu thang được đẹp hơn. Có thể giúp chúng ta dễ dàng nhận biết các mép bậc thang nhằm tăng thêm độ an toàn cho bước đi. Dễ dàng sử dụng ở bất kỳ đâu và trong bất kỳ môi trường nào. Có nhiều độ nhám & màu sắc khác nhau để chúng ta có thể lựa chọn dễ dàng.

Vì vậy để lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy có thể mua sản phẩm trên với giá thành hợp lý, chất lượng tốt, vận chuyển nhanh, đội ngũ nhân viên nhiệt tình bạn ko cần tìm đâu xa mà đến với chúng tôi CTY TNHH Hanopro Thăng Long.

Để mua sản phẩm với giá tốt nhất hãy liên hệ cho chúng tôi theo số ĐT: 0915.332.590

 

 

-----------------------------------------------------------
Mời liên hệ để có Báo giá và nhận ưu đãi:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ HANOPRO THĂNG LONG

Nhà máy sản xuất: Km8+800 - Đại Lộ Thăng Long - Hoài Đức - Hà Nội

Hotline: 0915.332.590 - 0913.852.118

Email: info@hanopro.com

Website: www.hanopro.vn

 

 Để lại tin nhắn