Năng lực thiết bị

Năng lực thiết bị

24/08/2019 4:07:56 PM | 3283

Hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu

Với quy mô rộng lớn, nhà máy gồm hệ thống sản xuất băng dính hoạt động liên tục với dàn máy móc thiết bị được nhập ngoại. Tại thị trường Việt Nam Hanopro Thăng Long luôn chú trọng đầu tư cải tiến máy móc để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tiêu chuẩn an toàn thân thiện với môi trường.

Hanopro 1

Công ty vẫn không ngừng chú trọng đến trang thiết bị của mình để có thể làm ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Hiện nay công ty sở hữu những hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu như: máy quấn, máy phần cuộn, máy ép bọt khí và đặc biệt là sở hữu hệ thống dàn tráng keo duy nhất tại miền bắc giúp cho chất lượng đi đầu trên thị trường với giá thành hết sức cạnh tranh. 

Do đó công ty đã chinh phục cả các thị trường khó tính với hàng rào kiểm định khắt khe như thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ. Các loại sản phẩm băng dính điện, băng dính sợi thủy tinh, băng dính đóng gói, băng dính nhôm được các khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành cạnh tranh.

Hanopro 2

Sản phẩm chất lượng và thân thiện với môi trường

Là một trong những công ty sản xuất băng dính lớn nhất Việt Nam với mục tiêu kinh doanh là sản xuất các sản phẩm chất lượng cho khách hàng, với phương châm mang lại cho các khách hàng Hanopro Thăng Long các sản phẩm bảo đảm chất lượng ứng với yêu cầu của mọi khách hàng. Công ty luôn đã và đang là một địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng bởi sự làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ tốt, luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

Với những hệ thống máy móc hiện đại được trang bị kết hợp với tay nghề lao đông được đào tạo bài bản thì các sản phẩm của công ty không những đạt chất lượng mà còn thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người tiêu dùng nên việc sản xuất ra những cuộn băng dính, băng keo luôn được khảo sát trên thị trường và ngày một cải thiện máy móc kỹ thuật để có sản phẩm hoàn thiện hơn, các dòng sản phẩm sau khắc phục được những nhược điểm của các sản phẩm trước.

Với hệ thống máy móc như vậy các sản phẩm của công ty ngày càng được nâng cao hơn khi đến tay người tiêu dùng.

Bài viết cùng chuyên mục


© 2024 Copyright by hanopro.vn. All rights reserved.
 Để lại tin nhắn
 Báo giá miễn phí