Băng keo đóng thùng tại xưởng sản xuất

Băng keo đóng thùng tại xưởng sản xuất

SP0651

Mời liên hệ

Băng dính đóng gói OPP

Ngày nay băng dính được sử dụng nhiều và đa dạng trong các ngành nghề nhưng  băng dính được sử dụng nhiều nhất chính là băng dính đóng thùng.

HANOPRO Thăng Long

Nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về bao bì đóng gói, sản phẩm băng dính, màng chít PE, túi PE, PP, HDPE và hạt chống ẩm...

Mời liên hệ nhận báo giá:

 0915.332.590

 0913.852.118

 info@hanopro.com

 

Ngày nay băng dính được sử dụng nhiều và đa dạng trong các ngành nghề nhưng  băng dính được sử dụng nhiều nhất chính là băng dính đóng thùng.

Sản phẩm băng dính đóng thùng hiện nay được sử dụng rất nhiều, là một trong những mặt hàng thiết yếu trong rất nhiều lĩnh vực. Với mục đích ra đời đó là đảm bảo việc đóng thùng một cách chắc chắn nhất, sản phẩm băng dính này của chúng tôi đã ngày càng hoàn thiện và đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng.

Sự khác biết của băng dính đóng thùng siêu bền so với những sản phẩm khác

Băng dính đóng thùng của chúng tôi sử dụng màng trong với độ dai và chắc đạt chuẩn, sau đó được phủ một lớp keo và quấn thành những cuộn to để cắt ra thành phẩm. Vì được sản xuất trực tiếp nên giá thành rất thấp, giúp quý khách hàng có lợi hơn. Về chất lượng cũng được đảm bảo về độ dính, độ dai, độ đàn hồi và chịu lực nhất định. Với mặt hàng băng dính đóng thùng giá rẻ là chủ đạo nên sức tiêu thụ vô cùng lớn, điều này cũng giúp chúng tôi ý thức được cần phải ngày càng đảm bảo sản lượng để có thể phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Đánh giá của khách hàng về băng dính đóng thùng 

Với những doanh nghiệp hay công ty về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa hay liên quan đến đóng gói thì việc cân đối chi phí vật tư sao cho hiệu quả nhất luôn là một bài toán cần được giải quyết. Hiểu được vấn đề này nên Hanopro đã đưa ra giải pháp tối ưu nhất đó là sử dụng loại băng dính đóng thùng loại to, dài đến 1000 yard để tiết kiệm chi phí nhất có thể. Tuy có giá thành rẻ hơn những sản phẩm cùng loại khác nhưng chất lượng không hề thay đổi, hoàn toàn có thể thay thế những sản phẩm khác. Cho nên hiện tại đây là sản phẩm chủ đạo của chúng tôi vì được rất nhiều bên sử dụng, trung bình hàng ngày chúng tôi xuất xưởng hàng nghìn cuộn loại này.

Hanopro tự hào là đơn vị sản xuất và kinh doanh tất cả các loại băng dính hàng đầu miền Bắc nên chúng tôi luôn chấp hành quy trình sản xuất an toàn và không xả thải ra môi trường tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của băng dính đóng thùng tốt nhất. Hanopro  luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên cao nhất để mang lại sự hài lòng cùng với sự an tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Băng dính Hanopro

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc cần tư vấn về cách thức đặt hàng, giá thành hay sản phần hãy vui lòng gọi tới số điện thoại: 0915332590 để chúng tôi có thể giúp quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất

Băng dính đóng thùng giá rẻ – Mặt hàng thiết yếu của doanh nghiệp

-----------------------------------------------------------
Mời liên hệ để có Báo giá và nhận ưu đãi:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ HANOPRO THĂNG LONG

Nhà máy sản xuất: Km8+800 - Đại Lộ Thăng Long - Hoài Đức - Hà Nội

Hotline: 0915.332.590 - 0913.852.118

Email: info@hanopro.com

Website: www.hanopro.vn

 

 Để lại tin nhắn