Băng keo phản quang có những tác dụng như thế nào?

Băng keo phản quang có những tác dụng như thế nào?

SP0878

Mời liên hệ

Băng dính phản quang

Băng keo phản quang là loại băng keo có khả năng phát sáng trong bóng tối giúp chúng ta dễ dàng nhận biết được nó...

HANOPRO Thăng Long

Nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về bao bì đóng gói, sản phẩm băng dính, màng chít PE, túi PE, PP, HDPE và hạt chống ẩm...

Mời liên hệ nhận báo giá:

 0915.332.590

 0913.852.118

 info@hanopro.com

 

Băng keo phản quang là loại băng keo có khả năng phát sáng trong bóng tối giúp chúng ta dễ dàng nhận biết được nó. Chính vì tác dụng đặc biệt này mà nó được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống.

Băng keo phản quang là một sản phẩm hữu dụng trong đời sống và nhất là trong khu vực của các ngành sản xuất. Đây là loại băng keo có độ bám tốt và rất an toàn đối với người sử dụng.

Băng keo phản quang Hanopro là một sản phẩm chất lượng và đã được cung ứng đến nhiều xí nghiệp nhà máy cũng như giúp ích cho người lao động trong quá trình làm việc.

Cấu tạo của băng dính phản quang

Băng keo phản quang được làm từ chất liệu PVC đây là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường và rất an toàn với người sử dụng. Hơn hết băng keo không để lại vết keo trên bề mặt sau sử dụng đây là một điểm nổi bật của dòng sản phẩm mà không sản phẩm băng keo nào khác có được.

Khách hàng có thể thoái mái lựa chọn theo ý thích bởi vì băng keo dạ quang có rất nhiều màu sắc nổi bật như: vàng, đỏ, đen, xanh…

Hướng dẫn sử dụng băng keo phản quang.

Băng keo phản quang có nhiều loại nhưng đều nhằm mục đích báo hiệu vị trí đồ vật cho mọi người dễ quan sát. Bởi vì băng keo có khả năng phản sáng khi có nguồn ánh sáng ở khoảng cách thích hợp chiếu vào.

Hiện nay băng keo phản quang có nhiều loại như một mặt, hai mặt hoặc băng dính dán lên vải, lên giấy và một số bề mặt khác. Vì vậy trước khi sử dụng khách hàng cần lưu ý để chọn được loại đúng nhu cầu sử dụng nhất.

Sử dụng băng keo phản quang khá đơn giản. Trước khi dùng bạn nên làm sạch và lau khô bề mặt. Sau đó kéo căng băng kéo và dán đều lên bề mặt. Để đảm bảo băng dính tốt nhất sau khi dán nên dùng thước kẻ hoặc con lăn chà láng qua bề mặt. Một lưu ý nhỏ là nếu đã bóc ra băng keo phải được sử dụng càng sớm càng tốt để giữ được độ bám dính.

Công dụng của băng keo phản quang.

Hầu hết mọi người đều sử dụng băng dính phản quang để làm biển báo giao thông biển, báo tín hiệu vì khả năng phát sáng tuyệt vời của nó trong môi trường thiếu sáng.

Băng keo vừa có chức năng bám dính, vừa có chức năng phát sáng ngoài ra còn có thể được dùng để trang trí rất đẹp mắt.

Ở các công trường nhà máy xí nghiệp lớn với nhiều khu vực làm việc khác nhau thì người ta cũng có thể sử dụng các loại băng dính này để phân chia khu vực hay những lời cảnh báo nguy hiểm cấm vào.

Với đặc tính dễ dàng dính lên vải băng keo được dính lên quần áo bảo hộ để mọi người dễ dàng di chuyển và được nhận biết đảm bảo an toàn trong lao động hay khi đi ngoài đường trời tối.

Hanopro cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng có chất lượng cao đảm bảo thời gian sử dụng lâu bền giá thành tốt nhất thị trường và giao hàng trên toàn quốc

Băng keo phản quang giá rẻ thường được các công ty, xí nghiệp tìm mua để có thể giảm thiểu chi phí mà vẫn giữ được an toàn trong lao động. Với những doanh nghiệp có nhu cầu lớn việc tìm mua được băng keo giá rẻ sẽ có lợi hơn rất nhiều.

Nếu công ty bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm băng dính phản quang mà chưa biết chọn loại nào hay mua băng dính phản quang ở đâu giá bao nhiêu hãy liên hệ với công ty Hanopro để được lựa chọn các sản phẩm chất lượng đúng mục đích sử dụng. 

-----------------------------------------------------------
Mời liên hệ để có Báo giá và nhận ưu đãi:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ HANOPRO THĂNG LONG

Nhà máy sản xuất: Km8+800 - Đại Lộ Thăng Long - Hoài Đức - Hà Nội

Hotline: 0915.332.590 - 0913.852.118

Email: info@hanopro.com

Website: www.hanopro.vn

 

 Để lại tin nhắn