Băng keo dán sàn EK lõi giấy

Băng dính washi tape

SP0668

Mời liên hệ

Băng dính dán nền

Model:

Xuất xứ: hanopro

Tình trạng: Còn hàng

HANOPRO Thăng Long

Nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về bao bì đóng gói, sản phẩm băng dính, màng chít PE, túi PE, PP, HDPE và hạt chống ẩm...

Mời liên hệ nhận báo giá:

 0915.332.590

 0913.852.118

 info@hanopro.com

 

Băng dính trang trí Washi (Washi Tape) được làm từ chất liệu của loại giấy thủ công truyền thống của Nhật Bản - giấy Washi. Vì vậy, Washi không bị bóng, lóa nhưng lại rất dai và bền.

Với chất liệu từ giấy, Washi có thể dán được trên mọi bề mặt và bóc ra vô cùng dễ dàng mà không để lại dấu vết gì.

Chính vì những đặc điểm tối ưu trên mà băng dính Washi Tape có thể được tận dụng với một “kho tàng” sáng tạo hơn 100 cách khác nhau, có thể kể đến tiêu biểu như: trang trí tranh vẽ,trang trí nội thất, trang trí đồ dùng học tập và buổi tiệc…..

Băng dính washi tape là sản phẩm cao cấp do công ty Hanopro sản xuất với độ dính cao, giá thành tốt, có thể chịu lực và nhiệt tốt, thường được sử dụng trong ngành thiết kế, nghệ thuật. Đây là loại băng dính có mẫu mã, màu sắc, hoa văn vô cùng phong phú và bắt mắt.

Với phương châm mang sự chuyên nghiệp và chân thành đến khách hàng, Hanopro không ngừng xây dựng và phát triển hệ thống nhà xưởng, máy móc sản xuất giúp sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, có giá thành rẻ đồng thời số lượng mỗi tháng đạt mức tối đa nhằm đáp ứng kịp thời của quý khách. Ngoài ra với đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện sẽ tiếp nhận những yêu cầu đặt hàng cũng như những thắc mắc khác của quý khách và giải quyết nhanh chóng.  Với gần 20 năm hoạt động và dành được sự tin tưởng từ những đối tác lớn như công ty Samsung, Sony v…v… và chúng tôi cũng là công ty sản xuất băng dính đầu tiền và duy nhất tại Việt Nam xuất khẩu sản phẩm sang những thị trường khó tính Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Hy Lạp, v..v…

Những sản phẩm như băng dính chịu nhiệt kapton, băng dính washi , băng dính đóng gói... được các công ty sản xuất trong và ngoài nước sử dụng rất rộng rãi với tính ứng dụng cao cũng như đảm bảo về độ dính và lựa chọn độ dày, độ dài tùy theo yêu cầu khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách chu đáo nhất.

-----------------------------------------------------------
Mời liên hệ để có Báo giá và nhận ưu đãi:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ HANOPRO THĂNG LONG

Nhà máy sản xuất: Km8+800 - Đại Lộ Thăng Long - Hoài Đức - Hà Nội

Hotline: 0915.332.590 - 0913.852.118

Email: info@hanopro.com

Website: www.hanopro.vn

 

 Để lại tin nhắn