Màng cuốn hàng tại Bắc Lãm , Hà Đông giá rẻ

Màng Cuốn Hàng Giá Tốt

SP0379

Mời liên hệ

Màng PE cuốn pallet

Công ty Hanopro Thăng Long nhà nhà sản xuất hàng đầu các loại màng cuốn hàng chất lượng giá rẻ .

HIện công ty có nhiều nhà máy trong đó có chi nhanh tại Hà Nội , Nam Định .. Hiện nay chúng tôi đang một kho phân phối tại Bắc Lãm , Hà Đông . Kho màng cuốn hàng tại Bắc Lãm có diện tích 200m2 đủ nhu cầu cung cấp cho nhiều đại lí và các công ty thương mại địa phương . 

HANOPRO Thăng Long

Nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về bao bì đóng gói, sản phẩm băng dính, màng chít PE, túi PE, PP, HDPE và hạt chống ẩm...

Mời liên hệ nhận báo giá:

 0915.332.590

 0913.852.118

 info@hanopro.com

 

Đặc điểm của màng cuốn .

Màng PE cuốn hàng hóa được sử dụng trong hầu hết các ngành nghề từ công nghiệp điện tử tới chế biến thực phẩm hay bảo vệ chống nấm mốc trong may mặc..nó có độ co dãn và độ kéo căng tốt, độ bền cao, tương đối khó rách, nhằm cố định hàng hóa hay kiện hàng…

+ Độ căng tối đa 350%

+ Khả năng chống bụi bẩn, chống va đập

+ Là phương pháp kinh tế nhất cho khâu đóng gói và vận chuyển hàng hoá.

+ Không độc hại và có khả năng tái chế

 

 

Màng cuốn tại Hanopro Thăng Long giá rẻ .

Màng cuốn tay được làm từ những hóa chất không độc hại, có dãn khá cao, có thể tái chế. Màng có tác dụng đóng gói sản phẩm, bảo vệ hàng hóa khỏi bụi – vi khuẩn xâm nhập. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất như may mặc, vận chuyển …Màng chít cuốn tay có độ căng cao, bám dính cao, có giá trị kinh tế ít hao hụt cho người sử dụng.

 

 

 

Với công dụng tương tự như màng cuốn tay, màng PE cuốn máy được sử dụng cuốn các sản phẩm, hàng hóa có bề mặt lớn như hàng gỗ xuất khẩu hay máy móc cồng kềnh to nặng. Màng cuốn máy đem lại độ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa và sản phẩm của bạn.

 

Sản phẩm đang có tại kho Hanopro Thăng Long  luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong ngành bao bì đóng gói hiện nay vì hiệu quả kinh tế cao, dễ dàng sử dụng, tái chế, các thành phần cấu tạo không chứa các chất độc hại nên đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng lẫn hàng hóa được bảo vệ bởi màng chít. Công ty đang là đơn vị tiên phong trong ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất bao bì. Chúng tôi luôn quan tâm tới chất lượng sản phẩm và sức khỏe con người nên mọi sản phẩm làm ra luôn hướng tới sự an toàn và bên vững.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại xưởng Màng cuốn của CTy Hanopro Thăng Long để được giá rẻ nhất theo số: 0915.332.590

 

 

-----------------------------------------------------------
Mời liên hệ để có Báo giá và nhận ưu đãi:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ HANOPRO THĂNG LONG

Nhà máy sản xuất: Km8+800 - Đại Lộ Thăng Long - Hoài Đức - Hà Nội

Hotline: 0915.332.590 - 0913.852.118

Email: info@hanopro.com

Website: www.hanopro.vn

 

 Để lại tin nhắn