Băng dính bạc

Băng dính nhôm siêu bền

SP0984

Mời liên hệ

Băng dính nhôm

Model:

Xuất xứ: Hanopro

Tình trạng:Còn hàng

HANOPRO Thăng Long

Nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về bao bì đóng gói, sản phẩm băng dính, màng chít PE, túi PE, PP, HDPE và hạt chống ẩm...

Mời liên hệ nhận báo giá:

 0915.332.590

 0913.852.118

 info@hanopro.com

 

Công dụng của băng dính nhôm đem lại

Hiện nay việc sử dụng một số loại băng dính vào ngành công nghệ khá phổ biến. Mỗi một loại lại dùng cho những việc, các loại ngành khác. Đặc biệt phải nhắc đến băng dính nhôm. Hãy cùng tìm hiểu nó và biết công dụng nó mang lại là gì.

Băng dính nhôm là gì?

băng dính nhôm giá rẻ

Khi nói đến băng dính nhôm thì chắc chắn thành phần trong đó sẽ có nhôm. Ở đây băng dính giá rẻ với tính chất đặc biệt này được làm từ những lá nhôm được dát mỏng rồi sau đó phủ một lớp keo Acrylic trên trên đó.

Khả năng kết dính tốt không sợ bị bong khi dán, hoặc là khi lột ra nó không ảnh hưởng gì tới bề mặt được dán đó. Sẽ hoàn lại cho bạn một bề mặt đẹp như cũ.

Bằng công nghệ tiên tiến tạo ra những cuộc băng dính nhôm siêu bền với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mắt. Với nhiều kích cỡ phù hợp cho việc dích các kích thước khác nhau. Không những giúp công việc nhanh hơn vì không phải cắt mà còn sẽ đẹp hơn không có những vết cắt xấu xí trên đó.

Điểm đặc biệt là nó có thể cắt mọi cỡ giúp phù hợp với yêu cầu cảu khách hàng đưa ra.

Công dụng băng dính nhôm mang lại

ứng dụng của băng dính nhôm

Cũng giống như băng dính đồng, loại băng dính nhôm cũng thấy xa lạ khi được nhắc đến đối với người không thông thạo. Đôi khi họ tưởng mình nghe nhầm, nhưng không phải thế mỗi loại băng dính lại có những công dụng khác nhau không thể xen lẫn được. Vì tính chất công việc lại lựa chọn một loại băng dính.

Băng dính nhôm chịu nhiệt với công dụng bảo vệ mặt của đồ, ngăn chặn nước thoát ra, có thể dùng như một thứ cách nhiệt ở kho lạnh tiếp xúc ra ngoài. Công dụng này là đối với việc dùng trong ngành điện lạnh. Hay dùng để quấn ống điều hòa giúp bảo vệ ống khỏi bị vỡ do va đập hay thời tiết. Tránh trường hợp dò gỉ nước ở các ống trong các chung cư, hay nơi đông đúc người ở. Vì để các ống nước điều hòa ở ngoài rất dễ hỏng.

Bên cạnh bạn dùng nó trong việc hàn, nó giúp bịt kín các đầu mối đã hàn, hoặc đầu nối. Nhằm tránh các mối hàn từ trước giúp việc hàn xì dễ dàng.

Mỗi kích thước lại được dùng ở những việc khác nhau. Vì trước lúc  sản xuất đã nghiên cứu kĩ lưỡng giúp phù hợp kích thước của từng đồ dùng được dính. Nhằm nâng cao thẩm mĩ, mà lại dễ sử dụng hơn. Tránh tường hợp dùng lệch nó to hơn hoặc nhỏ hơn so cùng vật cần dán. Tốt nhất là tùy thuộc vào kích thước đồ vật mà khách hàng nên chọn cuộn băng dính nhôm cho phù hợp.

Bài viết giúp bạn biết thêm cuộn băng dính nhôm giá rẻ hay còn gọi là băng dính alu với nhiều công dụng tốt cho các ngành khác nhau. 

-----------------------------------------------------------
Mời liên hệ để có Báo giá và nhận ưu đãi:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ HANOPRO THĂNG LONG

Nhà máy sản xuất: Km8+800 - Đại Lộ Thăng Long - Hoài Đức - Hà Nội

Hotline: 0915.332.590 - 0913.852.118

Email: info@hanopro.com

Website: www.hanopro.vn

 

 Để lại tin nhắn