Tìm hiểu về băng dính phòng sạch

Tìm hiểu về băng dính phòng sạch

SP0085

Mời liên hệ

Băng dính phòng sạch

Băng dính phòng sạch hay còn gọi là băng keo phòng sạch - là dòng băng dính không sinh bụi trong quá trình sử dụng...

HANOPRO Thăng Long

Nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về bao bì đóng gói, sản phẩm băng dính, màng chít PE, túi PE, PP, HDPE và hạt chống ẩm...

Mời liên hệ nhận báo giá:

 0915.332.590

 0913.852.118

 info@hanopro.com

 

Băng dính phòng sạch hay còn gọi là băng keo phòng sạch - là dòng băng dính không sinh bụi trong quá trình sử dụng. Cụ thể, trong sản xuất băng dính phòng sạch thường sử dụng là ống nhựa trắng.

Băng dính phòng sạch  ( clean room ) là sản phẩm dùng trong môi trường điện tử , hoặc thực phẩm. Tại những điều kiện này bụi bẩn là tác nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Nói đến sản phẩm, nhiều người vốn hay nhầm lẫn giữa cuộn băng dính lõi nhựa cao cấp ( HDPE ) với cuộn băng dính đạt đủ tiêu chuẩn phòng sạch. Đầu tiên sản phẩm phải sử dụng tem làm từ nhựa hoặc màng nilong chứ không được dùng tem đầu cuộn bằng giấy.

Lõi nhựa được sử dụng phải là loại nhựa HDPE nguyên chất do đặc tính dẻo dai. Điều này khiến trong quá trình sử dụng không bị bào mòn phát sinh ra mạt bụi li ti như lõi giấy hoặc các loại lõi nhựa kém chất lượng khác .

Sản phẩm băng dính giấy thì lớp giấy này phải đủ tiêu chuẩn không phát sinh bụi. Với băng dính hai mặt lớp giấy chống dính cũng phải đạt yếu tố không bụi. Điều kiện cuối cùng, là điều kiện tất yếu . Mỗi cuộn băng dính cần được co túi rút chân không. Phương pháp chân không khiến bụi không thể lọt vào lõi cuộn.

 

-----------------------------------------------------------
Mời liên hệ để có Báo giá và nhận ưu đãi:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ HANOPRO THĂNG LONG

Nhà máy sản xuất: Km8+800 - Đại Lộ Thăng Long - Hoài Đức - Hà Nội

Hotline: 0915.332.590 - 0913.852.118

Email: info@hanopro.com

Website: www.hanopro.vn

 

 Để lại tin nhắn