Tìm hiểu về băng dính VHB

Tìm hiểu về băng dính VHB

SP0991

Mời liên hệ

Băng dính VHB

Băng Keo 3M VHB là một giải pháp tuyệt vời cho kỹ thuật thi công, giúp rút ngắn thời gian thi công, đảm bảo thẩm mỹ và hơn cả là vẫn đáp ứng được yêu cầu kết dính.

HANOPRO Thăng Long

Nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về bao bì đóng gói, sản phẩm băng dính, màng chít PE, túi PE, PP, HDPE và hạt chống ẩm...

Mời liên hệ nhận báo giá:

 0915.332.590

 0913.852.118

 info@hanopro.com

 

3M VHB Tapes – 3M Very High Bonding Tapes dịch ra là Băng Keo Cường Lực 3M được 3M phát minh năm 1980 sử dụng để gắn kết và đính kèm các bộ phận bằng kim loại, nhựa và thủy tinh một cách dễ dàng, thay thế các ốc vít và chất kết dính cơ khí. Mối ghép có khả năng chịu lực rất lớn.

Các tòa nhà chọc trời, điện thoại di động, biển báo điện tử, tủ lạnh, cửa sổ và nhiều thứ khác đều dựa vào băng Keo đặc biệt này cho một hoặc nhiều bước trong quá trình lắp ráp, gắn kết, gắn và đóng kín. 3M VHB đáng tin cậy cung cấp một liên kết nhất quán, độ bền tuyệt vời và khả năng chịu đựng tuyệt vời, chiu độ ẩm.

Băng Keo 3M VHB là một giải pháp tuyệt vời cho kỹ thuật thi công, giúp rút ngắn thời gian thi công, đảm bảo thẩm mỹ và hơn cả là vẫn đáp ứng được yêu cầu kết dính.

VẬN TẢI: 

Băng Keo 3M VHB chịu được nhiệt độ cao, lạnh, rung động, độ ẩm và các loại xe đặc biệt có ánh sáng cực tím gặp phải trên đường lộ. Không giống như đinh tán và đinh vít, chúng cung cấp một rào cản chống lại bất kỳ loại thời tiết.

Băng keo 3M là dòng băng keo thương hiệu của Mỹ được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Với nhiều loại băng keo như băng keo 1 mặt, băng keo 2 mặt, băng keo điện, băng keo dán nền, băng keo giấy,… trong đó băng keo 3M 764 hiện nay được mọi người sử dụng rất nhiều bởi công dụng thật tuyệt vời.

Băng keo 3M 764 thuộc dòng băng keo PVC với nhiều màu sắc để lựa chọn như đỏ, vàng, xanh lá, xanh dương, trắngcam, nâu, tím sản phẩm chất lượng mang tính thẩm mỹ cao, dễ thao tác, thân thiện với môi trường và đặc biệt là tính năng không để lại keo trên bề mặt sản phẩm khi muốn gỡ bỏ giúp cho băng keo 3M 764 luôn là lựa chọn hàng đầu của người sử dụng.

Được biết đến với những cái tên phổ biến như là băng keo 3M dán nền, băng keo dán line 3M, băng keo dán sàn, băng dán cảnh báo 3M,… Băng keo 3M 764 được sử dụng để phân chia khu vực trong nhà máy, dán đánh dấu báo hiệu khu vực nguy hiểm, khu vực cần chú ý. Với băng dính 3M 764 sẽ giúp cho nhà xưởng được phân bố khu vực rõ ràng hơn, giúp cho quy trình làm việc của công nhân thêm gọn gàng, ngăn nắp, tạo tác phong hoạt động chuyên nghiệp cho công ty. Băng dính 3M 764 còn có những công dụng khác như: quấn cố định các chi tiết, linh kiện máy móc, dán bảo vệ các bề mặt để chống trầy xước, chống va đập cơ học, ngoài ra có thể dùng để đánh dấu màu trong các chi tiết máy, bó dây,… và nhiều ứng dụng cơ bản khác mà bạn có thể nghĩ ra.

(Sưu tầm online)

-----------------------------------------------------------
Mời liên hệ để có Báo giá và nhận ưu đãi:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ HANOPRO THĂNG LONG

Nhà máy sản xuất: Km8+800 - Đại Lộ Thăng Long - Hoài Đức - Hà Nội

Hotline: 0915.332.590 - 0913.852.118

Email: info@hanopro.com

Website: www.hanopro.vn

 

 Để lại tin nhắn