Tìm hiểu về hạt chống ẩm

Tìm hiểu về hạt chống ẩm

SP0718

Mời liên hệ

Hạt chống ẩm

Ngày nay để bảo quản thực phẩm, thiết bị có rất nhiều cách khác nhau, trong đó có việc sử dụng hạt chống ẩm silicagel là một trong những cách được xem là đơn giản và hiệu quả lên đến 99,9%...

HANOPRO (Vi

Nhà sản xuất, xuất khẩu hàng đầu Việt Nam về bao bì đóng gói, sản phẩm băng dính, màng chít PE, túi PE, PP, HDPE và hạt chống ẩm...

Mời liên hệ nhận báo giá:

 098.100.6000

 kinhdoanh@hanopro.com

 

Xuất Khẩu:

 +84 985.462.062

 export01@hanopro.com

 

Ngày nay để bảo quản thực phẩm, thiết bị có rất nhiều cách khác nhau, trong đó có việc sử dụng hạt chống ẩm silicagel là một trong những cách được xem là đơn giản và hiệu quả lên đến 99,9%. Công dụng đặc biệt giúp hạt chống ẩm ngày nay được khá nhiều người dân biết đến. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về nó có cấu tạo như thế nào và vai trò ra sao. Vậy để giúp mọi người hiểu thêm về nó, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Hạt chống ẩm là gì?

Hạt chống ẩm là loại hạt có màu trắng trong được làm từ các chất như: SiO2. nH2O (n<2); Canxi clorua (CaCl2) hoặc một số chất khác. ... Loại hạt này được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như: Hạt chống ẩm, thuốc chống ẩm, thuốc hút ẩm, bột chống ẩm, bột hút ẩm, silica gel hay chất chống ẩm,…

hạt chống ẩm giá tốt


Một số thông tin về hạt chống ẩm silicagel


Hạt chống ẩm silicagel hay được gọi với cái tên tên đầy đủ và khoa học là silica gel desiccant. Sản xuất từ silicdioxit ngậm nước, có hình tròn với đường kính nhỏ từ 3-5mm. Nhiều người nhìn vào những gói hút ẩm đều nghĩ rằng đó là độc vì bên ngoài các nhà sản phẩm đều ghi không được ăn. Thực chất, hạt chống ẩm chứa bên trong là các chất làm khô. Bởi silicagel hấp thụ nước nhanh chóng, có thể hút nước lên đến 40%. Đây được xem là một sản phẩm ra đời giúp cho các doanh nghiệp giải được bài toán nan giải khi đến với công ty hạt chống ẩm.

Giá trị của hạt chống ẩm

Hạt chống ẩm được biết đến là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình, mỗi cá nhân con người. Bởi dĩ, ngày nay nhu cầu con người để bảo quản tài sản, đồ đạc hay đơn giản là thực phẩm ngày càng nhiều. Biết được điều đó, công ty hạt chống ẩm cho ra đời những loại hạt chống ẩm phù hợp với từng loại sản phẩm cần được bảo quản.


Những tác dụng tuyệt vời của hạt chống ẩm silicagel


Với tính chất hút được nước nên hạt chống ẩm làm giảm tối đa việc hư hại đối với sản phẩm đặc biệt là các loại bánh kẹo, gặp thời tiết nóng ẩm rất dễ bị mốc. Những hạt chống ẩm có thể giúp việc bảo quản trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, làm giảm thiểu được độ ẩm không khí do tác động của môi trường mang lại.


Với những ai luôn tự ti khi đổ mồ hôi chân mà đi giày thì cực kì khó chịu khi mùi ẩm mốc thoang thoảng khiến bạn trở nên mất tự tin. Tại sao không chọn hạt chống ẩm để giúp cho giày của bạn luôn được thông thoáng, không còn cảm giác khó chịu vì mùi ẩm mốc trong giày gây ra. Đó chính là một vài những công dụng mà công ty hạt hút ẩm chúng tôi cung cấp.


Mua hạt chống ẩm silicagel tại Hà Nội ở đâu?


Hanopro Việt Nam luôn tự hào là một trong những công ty phân phối và bán lẻ hạt chống ẩm uy tín nhất Tại Hà Nội. Đến với công ty hạt chống ẩm, bạn sẽ được tư vấn về tất cả những thắc mắc liên quan đến hạt chống ẩm một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.
Hạt chống ẩm silicagel của chúng tối đã được kiểm và đủ tiêu chuẩn của ISO. 


Bạn có tin điều đó không? Hãy thử đến với chúng tôi một lần, sử dụng và trả lời cho câu hỏi đó nhé!

(Nguồn: internet)

-----------------------------------------------------------
Mời liên hệ để có Báo giá và nhận ưu đãi:

CÔNG TY TNHH HANOPRO (VIỆT NAM)

Nhà máy sản xuất: Lô B4. KCN Hapro, xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội

Hotline: +84 985.462.062

Email: export01@hanopro.com

Website: www.hanopro.vn

 

© 2024 Copyright by hanopro.vn. All rights reserved.
 Để lại tin nhắn
 Báo giá miễn phí