Băng dính Antistatic

Băng dính Antistatic

SP0855

Mời liên hệ

Băng dính chống tĩnh điện

Model:

Xuất xứ: Hanopro

Tình trạng:Còn hàng

HANOPRO Thăng Long

Nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về bao bì đóng gói, sản phẩm băng dính, màng chít PE, túi PE, PP, HDPE và hạt chống ẩm...

Mời liên hệ nhận báo giá:

 0915.332.590

 0913.852.118

 info@hanopro.com

 

Băng dính chống tĩnh điện là vật liệu bảo vệ các thiết bị, có cấu tạo đặc biệt giúp hạn chế tối đa hư hại do hiện tượng tĩnh điện gây ra.

Băng dính ESD ứng dụng trong ngành đóng gói để chống lại các hiện tượng tĩnh điện. Loại lõi nhựa phù hợp cho các khu vực phòng sạch. Băng dính điện tử chủ yếu dùng cho các nhà sản xuất, lắp ráp và đóng gói các bản mạch hoặc các thiết bị nhạy cảm khác, có công dụng chủ yếu để cố định tạm thời, hoặc giữ các liên kết linh kiện.

Với khả năng chống tĩnh điện cao, băng dính ESD thường dùng để dán khay để linh kiện điện tử chống tĩnh điện cho các sản phẩm giúp đảm bảo an toàn cho người lao động, bảo vệ linh kiện điện tử và các thiết bị tốt hơn, tránh bảng mạch điện tử tiếp xúc với tay, khi hàn các rãnh hoặc quá trình thổi hơi nóng.

Các sản phẩm linh kiện được áp dụng như bảng mạch, linh kiện điện tử, chất bán dẫn… rất nhạy cảm trong quá trình sản xuất, gò, hàn…

Bề mặt băng dính

Băng dính chống tĩnh điện ESD lõi nhựa là sản phẩm được khách hàng của Hanopro quan tâm nhiều nhất bởi tính năng vô cùng đặc biệt với chất lượng đảm bảo an toàn khi sử dụng. Hơn nữa, Hanopro luôn cố gắng sản xuất hàng hóa theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng mà vẫn đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng.

Hanopro tiên phong là một trong những nhà sản xuất băng dính đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam và phát huy mạnh mẽ khả năng của mình trên khắp các châu lục thông qua các sản phẩm có tính ứng dụng cao và thiết kế nhỏ gọn với giá cả hợp lý.

-----------------------------------------------------------
Mời liên hệ để có Báo giá và nhận ưu đãi:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ HANOPRO THĂNG LONG

Nhà máy sản xuất: Km8+800 - Đại Lộ Thăng Long - Hoài Đức - Hà Nội

Hotline: 0915.332.590 - 0913.852.118

Email: info@hanopro.com

Website: www.hanopro.vn

 

 Để lại tin nhắn