Băng dính chống tĩnh điện không để lại keo

Băng dính chống tĩnh điện Hà Nội

SP0354

Mời liên hệ

Băng dính chống tĩnh điện

Model:

Xuất xứ: hanopro

Tình trạng:Còn hàng

HANOPRO Thăng Long

Nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về bao bì đóng gói, sản phẩm băng dính, màng chít PE, túi PE, PP, HDPE và hạt chống ẩm...

Mời liên hệ nhận báo giá:

 0915.332.590

 0913.852.118

 info@hanopro.com

 

Băng dính chống tĩnh điện chất lượng cao của công ty sản xuất băng dính Hanopro

Băng dính chống tĩnh điện là một sản phẩm phổ biến được sử dụng rộng rãi trong ngành điện tử nói riêng và các ngành cần yêu cầu chống tĩnh điện nói chung, ngoài việc có thể chống tĩnh điện thì chúng còn có thể bám chắc dễ dàng trên hầu hết mọi bề mặt.Trên thị trường hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp băng dính chống tĩnh điện nhất là trên địa bàn thành phố Hà Nội, tuy nhiên để lựa chọn được một cơ sở cung cấp uy tín người tiêu dùng cần phải tìm hiểu kỹ.

Đặc điểm của băng dính chống tĩnh điện chất lượng

- Những loại băng dính chống tĩnh điện chất lượng thường được sản xuất bởi các công ty lớn với dây chuyền sản xuất hiện đại, do những công ty lớn có đầu tư về nhà xưởng máy móc và nhân công.

- Băng dính chống tĩnh điện chất lượng hay không cũng có thể phân biệt qua việc đánh giá về hình thức bên ngoài của sản phẩm, những cuộn băng dính chống tĩnh điện kém chất lượng thường được sản xuất không đều nhau, phần keo dính đầu có thể không được đảm bảo, dễ bị hở ra khiến cho chất lượng bám dính của băng keo không tốt.

- Băng dính chống tĩnh điện chất lượng kém thông thường chính là loại băng dính với giá thành rẻ hơn rất nhiều được các nhà cung cấp nhỏ lẻ chào mời, vì với chi phí đầu tư thấp về chất lượng các nguyên vật liệu lẫn nhân công hay dây chuyền sản xuất thì giá thành sẽ hạ xuống tuy nhiên đi kèm với một mức giá quá rẻ thì đồng nghĩa với việc chất lượng của sản phẩm cũng không tốt.

Hanopro cơ sở cung cấp băng dính chống tĩnh điện Hà Nội chất lượng tốt

Nếu bạn đang băn khoăn tìm cơ sở cung cấp cho doanh nghiệp của mình băng dính chống tĩnh điện tốt và chất lượng tại Hà Nội thì bạn có thể tham khảo cơ sở sản xuất băng dính chống tĩnh điện Hanopro.

Hanopro là một cơ sở sản xuất băng dính chống tĩnh điện lớn, hiện nay công ty có hai nhà máy sản xuất được đặt tại khu vực Hà Nội với nhà xưởng và dây truyền máy móc hiện đại. Nhà máy một được đặt tại địa chỉ: KCN Hapro - Lệ Chi - Gia Lâm - Hà Nội, nhà máy hai được đặt tại địa chỉ: Nghĩa Hiệp - Yên Mỹ - Hưng Yên.

Với việc đầu tư chú trọng vào chất lượng sản phẩm, băng dính chống tĩnh điện của Hanopro đã làm hài lòng cả những khách hàng khó tính trên các thị trường Hàn Quốc, Nhật hay Mỹ.

Vì thế bạn yên tâm khi lựa chọn Hanopro là một cơ sở cung cấp băng dính chống tĩnh điện Hà Nội chất lượng tốt.

-----------------------------------------------------------
Mời liên hệ để có Báo giá và nhận ưu đãi:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ HANOPRO THĂNG LONG

Nhà máy sản xuất: Km8+800 - Đại Lộ Thăng Long - Hoài Đức - Hà Nội

Hotline: 0915.332.590 - 0913.852.118

Email: info@hanopro.com

Website: www.hanopro.vn

 

 Để lại tin nhắn