Băng dính chống tĩnh điện không để lại keo

Băng dính chống tĩnh điện không để lại keo

SP0595

Mời liên hệ

Băng dính chống tĩnh điện

Model:

Xuất xứ: hanopro

Tình trạng:Còn hàng

HANOPRO Thăng Long

Nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về bao bì đóng gói, sản phẩm băng dính, màng chít PE, túi PE, PP, HDPE và hạt chống ẩm...

Mời liên hệ nhận báo giá:

 0915.332.590

 0913.852.118

 info@hanopro.com

 

Băng dính chống tĩnh điện đang được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp chế xuất, sản phẩm băng dính chống tĩnh điện không để lại keo của công ty chúng tôi đáp ưng được mọi tiêu chuẩn,

Băng dính chống tĩnh điện được sử dụng trong các ngành điện tử điện lạnh, yêu cầu sự sạch sẽ đồng thời khả năng chống tĩnh điện, với băn khoăn từ khách hàng khi sử dụng các loại băng dính chống tĩnh điện là khi sử dụng sau khi lột bỏ lớp băng dính trên bề mặt sẽ để lại lớp keo của băng dính. Việc để lại keo trên bề mặt sản phẩm gây ra rất nhiều hệ lụy kể đến đầu tiên là sản phẩm sẽ bị bám bụi, bẩn gây mất thẩm mỹ, thứ hai là chất keo còn trên bề mặt sẽ khiến các sản phẩm khi cọ sát bề mặt lên nhau sẽ gây ra hiện tượng các sản phẩm bị dính có thể gây ra các sự cố chập mạch hay hư hỏng các sản phẩm. Vì thế nhu cầu về một loại băng dính chống tĩnh điện không để lại keo trên bề mặt khi tháo bỏ là vô cùng cần thiết.

Sản phẩm băng dính chống tĩnh điện không để lại keo của Hanopro

Là đơn vị đã có hơn 19 năm trong ngành sản xuất băng dính, Hanopro luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Sản phẩm băng dính chống tĩnh điện không để lại keo của Hanopro vẫn đáp ứng được yêu cầu của khách trong việc chống tĩnh điện, độ bám dính chắc chắn nhưng đồng thời khi lột băng dính thì băng dính chống tĩnh điện của Hanopro không hề để lại lớp keo trên bề mặt.

Băng dính chống tĩnh điện của Hanopro là loại băng dính có điện môi lớn, vì thế băng dính chống tĩnh điện sẽ hoạt động với tư cách là một chất cách điện tuyệt vời nhất, các chi tiết linh kiện nhạy cảm nhất cũng sẽ không lo về việc chống tĩnh điện.

Băng dính chống tĩnh điện không để lại keo của Hanopro sẽ được sử dụng trong  quá trình đóng gói IC,hay là túi chống tĩnh điện.

Một trong thông số kỹ thuật của loại băng dính chống tĩnh điện không để lại keo của Hanopro:

- Kích thước 2,5cmx50m, 5cmx50m.

- Gồm 03 lớp.

+ Lớp màng PET dày 25

+ Lớp xử lý chống tĩnh điện

+ Lớp kết dính Acrylic dày 25.

-----------------------------------------------------------
Mời liên hệ để có Báo giá và nhận ưu đãi:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ HANOPRO THĂNG LONG

Nhà máy sản xuất: Km8+800 - Đại Lộ Thăng Long - Hoài Đức - Hà Nội

Hotline: 0915.332.590 - 0913.852.118

Email: info@hanopro.com

Website: www.hanopro.vn

 

 Để lại tin nhắn