Hạt chống ẩm

Hạt chống ẩm Hanopro

SP0081

Mời liên hệ

Hạt chống ẩm

Model:

Xuất xứ: Hanopro

Tình trạng:Còn hàng

 

 

 

HANOPRO Thăng Long

Nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về bao bì đóng gói, sản phẩm băng dính, màng chít PE, túi PE, PP, HDPE và hạt chống ẩm...

Mời liên hệ nhận báo giá:

 0915.332.590

 0913.852.118

 info@hanopro.com

 

Hạt chống ẩm (hạt silicagel) với khả năng hút ẩm, chống ẩm cực tốt đã và đang là sự lựa chọn không thể thiếu với người tiêu dùng, các doanh nghiệp. Hạt chống ẩm, hạt hút ẩm, giất chống ẩm được dùng nhiều trong các ngành hàng may mặc, thực phẩm, dược phẩm.

Trong cuộc sống hằng ngày, hạt chống ẩm có tác dụng:

  • Hạt chống ẩm chống rỉ sét dụng cụ trong hộp đựng dụng cụ sửa chữa.

  • Giữ máy móc khô ráo trong kho chứa hàng.

  • Làm khô điện thoại và thiết bị công nghệ bị ẩm ướt.

  • Hạt chống ẩm tăng tuổi thọ của bộ lưỡi dao cạo.

  • Bảo quản lương thực, thực phẩm: bánh, kẹo,…

Với điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở nước ta, nhu cầu sử dụng các loại hạt, gói chống ẩm càng nhiều hơn. Thế nhưng để mua được hạt chống ẩm chất lượng tốt giá rẻ thì bạn đã biết nên mua ở đâu chưa?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh cung cấp hạt chống ẩm, sản phẩm đa dạng về chủng loại, giá caả và nguồn gốc xuất xứ. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng tốt nhất khách hàng chỉ nên đặt mua sản phẩm chất lượng bởi những nhà cung cấp hay những đại lý uy tín nhất.

Khách hàng có thể đặt mua hạt chống ẩm từ công ty Hanopro để mua được hạt chống ẩm chất lượng nhất. Công ty Hanopro được thành lập từ năm 2002, đến nay đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên sản xuất, kinh doanh các hạt chống ẩm, hạt hút ẩm, giấy chống ẩm theo yêu cầu, quy cách của khách hàng đưa ra và cam kết về dịch vụ sau bán hàng và chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đem đến.

Để khách hàng hoàn toàn yên tâm với sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất và an toàn cho người sử dụng.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp hạt chống ẩm có chất lượng tốt, giá cả hợp lý thì công ty Hanopro là địa chỉ bạn nên ghé.

-----------------------------------------------------------
Mời liên hệ để có Báo giá và nhận ưu đãi:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ HANOPRO THĂNG LONG

Nhà máy sản xuất: Km8+800 - Đại Lộ Thăng Long - Hoài Đức - Hà Nội

Hotline: 0915.332.590 - 0913.852.118

Email: info@hanopro.com

Website: www.hanopro.vn

 

 Để lại tin nhắn