Băng dính chống tĩnh điện không để lại keo

Băng dính Pet keo Acrylic

SP0910

Mời liên hệ

Băng dính chống tĩnh điện

Model:

Xuất xứ: hanopro

Tình trạng:Còn hàng

HANOPRO Thăng Long

Nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về bao bì đóng gói, sản phẩm băng dính, màng chít PE, túi PE, PP, HDPE và hạt chống ẩm...

Mời liên hệ nhận báo giá:

 0915.332.590

 0913.852.118

 info@hanopro.com

 

Băng dính hẳn đã không còn xa lạ gì với mọi người, đặc biệt văn phòng phẩm này còn rất hữu ích trong từng mục đích sử dụng. Đối với băng dính màng Pet keo acrylic cũng  vậy, tuy nhiên nhiều người còn chưa biết băng dính màng Pet là gì? Sản phẩm này có cấu tạo và được sử dụng như thế nào? Nếu các bạn đang mong muốn giải đáp những nghi vấn nêu trên thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Băng dính Pet keo Acrylic  là gì?

Băng dính Pet nói riêng là loại băng dính có màng Pet. Nếu chúng được kết hợp với keo Acrylic – một loại keo công nghiệp siêu dính và đặc biệt không để lại lớp keo thì sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và có tên gọi tắt là Băng keo Pet acrylic.

Nguyên liệu chính của băng keo này là màng Pet - loại màng được sản xuất từ các hạt Pet (đây cũng là nguyên liệu chính của loại bang keo này). Tên gọi đầy đủ của màng Pet là Polyethylene terephthalate. Nguyên liệu Pet sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: Có thể tái sử dụng, có giá thành thấp và đặc biệt là, thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe của con người.

Cấu tạo và đặc điểm của băng dính Pet keo Acrylic

- Cấu tạo Gồm 2 lớp chính là màng Pet và lớp keo acrylic.

- Đặc điểm: Băng dính Pet Acrylic có độ bám dính cao, nhưng không để lại lớp keo, có khả năng chịu được lực xé mạnh, lực va chạm, không bị trầy xước, khả năng chịu nhiệt độ cao, cách điện tốt, không bị tan, không bị nhăn bong hay bị rời, có khả năng chống cháy, chống mài mòn, có độ cứng và an toàn cho sức khỏe con người khi sử dụng, chống thấm nước, thấm khí.

Ứng dụng của băng dính Pet keo Acrylic

Do có lớp keo cao cấp Acrylic nên loại băng dính này rất được ưa chuộng trong nghành công nhiệp, đặc biệt là các nghành điện tử, sản xuất đồ dung gia dụng.

Được dùng trong sản xuất TV LED & LCD vì băng dính có thể bảo vệ độ bóng, chống xước và bụi bẩn, cố định dây an toàn, có khả năng giữ, chống mài mòn, ăn mòn tuyệt vời, cố định miếng đệm silicon.

Hay dùng chịu nhiệt dung cho tủ lạnh và điều hòa: Với những ưu điểm vượt trội, băng dính Pet Acrylic có khả năng bám dính vào kính chắn chắn ngay cả trong môi trường bay hơi, nên chúng được sử dụng trong cả tủ lạnh và điều hòa.

Ngoài ra, loại băng dính này còn được sử dụng phổ biến trong: Dùng che chắn khi mạ bảng PCB, bản mạch PBC nhiệt độ cao, dùng bảo vệ trong sản xuất, bảo vệ khối đèn LED, ống kỹ thuật số, dùng trong sản xuất điện thoại, laptop,...

Mong rằng các thông tin về băng dính Pet keo Acrylic trong bài viết trên sẽ giúp cho các bạn lựa chọn và sử dụng được sản phẩm tốt và đặc biệt an toàn cho môi trường.

-----------------------------------------------------------
Mời liên hệ để có Báo giá và nhận ưu đãi:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ HANOPRO THĂNG LONG

Nhà máy sản xuất: Km8+800 - Đại Lộ Thăng Long - Hoài Đức - Hà Nội

Hotline: 0915.332.590 - 0913.852.118

Email: info@hanopro.com

Website: www.hanopro.vn

 

 Để lại tin nhắn