Băng dính chống tĩnh điện không để lại keo

Băng dính pet không để lại keo

SP0369

Mời liên hệ

Băng dính chống tĩnh điện

Model:

Xuất xứ: hanopro

Tình trạng:Còn hàng

HANOPRO Thăng Long

Nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về bao bì đóng gói, sản phẩm băng dính, màng chít PE, túi PE, PP, HDPE và hạt chống ẩm...

Mời liên hệ nhận báo giá:

 0915.332.590

 0913.852.118

 info@hanopro.com

 

Băng dính PET không để lại keo là sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp. Vì có nhiều tính năng vượt trội nên sản phẩm ngày càng được nhiều người quan tâm hơn. Bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn địa chỉ mua loại băng dính này với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Băng dính PET là gì? Như thế nào là băng dính PET không để lại keo

Băng dính PET là loại băng dính bao gồm có màng PET và lớp kết dính silicon. Trong đó nguyên liệu chính của băng dính này là màng PET nó loại màng được sản xuất từ nguyên liệu chính là các hạt PET. Tên gọi đầy đủ là Polyethylene terephthalate, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: Có thể tái sử dụng, có giá thành thấp và đặc biệt là an toàn với sức khỏe của con người, thân thiện với môi trường.

Băng dính PET không để lại keo có nghĩa là sau khi dán, dính lên bề mặt đồ vật, rồi lại bóc băng dính ra mà không thấy có keo bám dính lên trên bề mặt đồ vật đó.

Địa chỉ cung cấp băng dính PET không để lại keo chất lượng

Được sử dụng trong các ngành có yêu cầu cao về chất lượng như vậy nên việc tìm kiếm băng dính PET không để lại keo chất lượng là điều được mọi người quan tâm hàng đầu. Nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng không chỉ tốn chi phí vô ích mà còn làm ảnh hưởng đến công việc của mình, điều này có thể gây ra tổn thất nghiêm trọng.

Công ty băng dính Hanopro là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại băng dính trên thị trường Việt Nam và một số thị trường trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, NHật Bản,… Đối với sản phẩm băng dính chịu nhiệt của công ty các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Một số loại băng dính pet không để lại keo của Hanopro

 

- Băng dính PET xanh là băng dính chống tĩnh điện với lõi nhựa, sản phẩm không để lại keo trên bề mặt và có khả năng chịu được nhiệt độ cao.

- Các loại băng dính PET chịu nhiệt hoàn toàn không để lại keo trên bề mặt  đồ vật vì sản phẩm là loại chống nhiệt độ cao, độ bám dính tốt, chịu được va chạm cao,…

- Băng dính hai mặt PET Soken có độ kết dính cao nhưng hoàn toàn không để lại keo trên bề mặt dán, dính.

 

-----------------------------------------------------------
Mời liên hệ để có Báo giá và nhận ưu đãi:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ HANOPRO THĂNG LONG

Nhà máy sản xuất: Km8+800 - Đại Lộ Thăng Long - Hoài Đức - Hà Nội

Hotline: 0915.332.590 - 0913.852.118

Email: info@hanopro.com

Website: www.hanopro.vn

 

 Để lại tin nhắn