Hạt chống ẩm

Gói chống ẩm

SP0788

Mời liên hệ

Hạt chống ẩm

Model: GCA

Xuất xứ: Hanopro

Tình trạng:Còn hàng

HANOPRO Thăng Long

Nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về bao bì đóng gói, sản phẩm băng dính, màng chít PE, túi PE, PP, HDPE và hạt chống ẩm...

Mời liên hệ nhận báo giá:

 0915.332.590

 0913.852.118

 info@hanopro.com

 

Trong đời sống sinh hoạt, ta thường tìm thấy gói chống ẩm trong các gói bánh kẹo, hầu hết mọi người đều vứt đi vì cho rằng nó không còn có tác dụng gì nữa. thế nhưng ngoài các công dụng thông thường, gói chống ẩm còn có nhiều ứng dụng tuyệt vời hơn mà ít ai biết.

Gói chống ẩm hay còn được gọi là gói hút ẩm thường được đóng gói thành những gói nhỏ bởi các hạt chống ẩm để bảo quản đồ gia dụng và các sản phẩm công nghiệp, bánh kẹo, đồ ăn đóng gói.

Ứng dụng của gói chống ẩm trong đời sống

  • Khử mùi: Nếu muốn khử mùi quần áo, giày dép, bạn chỉ cần đặt túi hút ẩm vào trong tủ quần áo, kệ giày dép. Sau một thời gian, những mùi khó chịu sẽ bay đi hết, không để lại dấu vết.

  • Lưu giữ những bức ảnh: Những bức ảnh bạn chụp để lâu sẽ bị nấm mốc, giờ đây bạn sẽ không còn lo lắng nữa bởi đã có gói chống ẩm. Bạn chỉ cần bỏ một vài gói hút ẩm trong hộp đựng ảnh sẽ giúp ảnh luôn bền màu và đẹp hơn.

  • Làm khô điện thoại dính nước: Khi điện thoại rơi xuống nước, bạn hãy tháo pin và thẻ nhớ, sim điện thoại ra càng nhanh càng tốt rồi để điện thoại vào một cái bát đựng đầy hạt hút ẩm. Bạn nên để qua một đem, sau đó bật lại điện thoại.

  • Giúp dao cạo râu có tuổi thọ bền lâu hơn: tuổi thọ trung bình của một lưỡi dao cạo râu được bảo quản trong điều kiện bình thường là khoảng 5 tuần, nhưng nếu bạn  bỏ túi hút ẩm vào một chiếc túi đựng kín lưỡi dao cạo sẽ giúp gia tăng tuổi thọ của nó lên vài năm. Tuy nhiên, bạn cần phải thường xuyên thay gói chống ẩm chất lượng cao để đạt được hiệu quả như trên.

  • Làm bay mùi sách cũ: Đa số mọi người đều cảm thấy khó chịu với mùi mốc của sách cũ. Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này là do sách để ở nơi ẩm ướt, nhiều nấm mốc. Do đó, để làm bay mùi khó chịu này, bạn hãy để sách vào một cái túi hay hộp sau đó để cùng vài gói chống ẩm chất lượng tốt.

  • Giúp đồ đạc không bị sỉn: Sau một thời gian dài sử dụng, đồ bạc có thể bị xỉn màu, một lớp ăn mòn hình thành trên bạc sau đó phản ứng với các chất hóa học trong không khí, khiến bạc dần không còn sáng bóng và ngả màu. Bỏ đồ bạc vào một túi nhựa cùng vài gói hút ẩm sẽ hạn chế ẩm ướt và giúp đồ bạc không bị xỉn.

  • Lưu giữ hoa: Nếu muốn giữ những bó hoa đặc biệt lại làm kỷ niệm, bạn hãy bỏ những bông hoa vào một hộp nhựa chứa các hạt hút ẩm để làm chậm lại quá trình phân hủy của hoa và bảo quản được lâu hơn khi đã rút hết nước.

Với những ứng dụng hữu ích mà gói chống ẩm mang lại, bạn sẽ bảo quản được các đồ vật luôn bền lâu và tốt.

Để mua được gói chống ẩm chất lượng cao giá rẻ, hãy đến với công ty chúng tôi Hanopro, trải qua gần 20 năm kinh doanh sản xuất, chúng tôi tự hào là công ty sản xuất gói chống ẩm chất lượng cao, đem lại sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

-----------------------------------------------------------
Mời liên hệ để có Báo giá và nhận ưu đãi:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ HANOPRO THĂNG LONG

Nhà máy sản xuất: Km8+800 - Đại Lộ Thăng Long - Hoài Đức - Hà Nội

Hotline: 0915.332.590 - 0913.852.118

Email: info@hanopro.com

Website: www.hanopro.vn

 

 Để lại tin nhắn