Băng dính chống tĩnh điện không để lại keo

Băng dinh pet chất lượng cao

SP0722

Mời liên hệ

Băng dính chống tĩnh điện

Model:

Xuất xứ: hanopro

Tình trạng:Còn hàng

HANOPRO Thăng Long

Nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về bao bì đóng gói, sản phẩm băng dính, màng chít PE, túi PE, PP, HDPE và hạt chống ẩm...

Mời liên hệ nhận báo giá:

 0915.332.590

 0913.852.118

 info@hanopro.com

 

Băng dính là một là một sản phẩm quen thuộc và thịnh hành hiện nay, nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Trong đó có băng dính PET một loại băng dính chuyên dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Dưới đây sẽ là những ứng dụng của sản phẩm này.

Băng dính PET là gì?

Băng dính PET là loại băng dính bao gồm có màng PET và một lớp kết dính với loại keo chuyên dụng, tùy vào nhà sản xuất mà chất keo được sử dụng có thể là . Trong đó nguyên liệu chính của băng dính này là màng PET nó loại màng được sản xuất từ nguyên liệu chính là các hạt PET. Tên gọi đầy đủ là Polyethylene terephthalate, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: Có thể tái sử dụng, có giá thành thấp và đặc biệt là an toàn với sức khỏe của con người, thân thiện với môi trường.

Do đó nó được các đơn vị sản xuất băng dính ưa chuộng loại màng này vì nó rất tốt và phù hợp để sản xuất ra những sản phẩm băng dính chất lượng cao. Và loại băng dính Pet được ra đời.

Đặc điểm của băng dính PET

- Bao gồm 2 lớp là màng PET và lớp kết dính acrylic.

- Với keo acrylic tạo cho băng dính pet có độ bám dính cao, dễ bám dính trên các bề mặt.

- Màng băng dính có khả năng chịu được lực xé, va chạm cao, khó bị trầy xước

- Một số loại băng dính Pet cao cấp có khả năng chống chịu nhiệt độ cao, cách điện tốt và không bị tan

- Băng dính pet không bị nhăn bong hay bị rời khi được sử dụng trong thời gian dài.

- Khả năng chống cháy tốt, chống sự mài mòn, có độ cứng và an toàn cho sức khỏe con người khi sử dụng.

- Không bị thấm nước, thấm khí.

- Có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.

Ứng dụng của băng dính PET

Sản phẩm băng dính PET chất lượng cao được ưa chuộng trong các nghành công nhiệp: Các nghành điện tử hay trong sản xuất lĩnh vực đồ gia dụng...

Được dùng trong sản xuất TV LED & LCD vì băng dính có thể bảo vệ độ bóng, chống xước và bụi bẩn, cố định dây an toàn, có khả năng giữ, chống mài mòn, ăn mòn tuyệt vời, cố định miếng đệm silicon.

Băng dính màng PET có được ứng dụng trong sản xuất các linh kiện điện tử trong kết cấu Ti Vi.

Sản phẩm cũng được sử dụng để chịu nhiệt dung cho tủ lạnh và điều hòa: Với những ưu điểm vượt trội, băng dính màng pet có khả năng bám dính vào kính chắn chắn ngay cả trong môi trường bay hơi, nên chúng được sử dụng trong cả tủ lạnh và điều hòa.

Ngoài ra, loại băng dính này còn được sử dụng phổ biến trong: Dùng che chắn khi mạ bảng PCB, bản mạch PBC nhiệt độ cao, dùng bảo vệ trong sản xuất, bảo vệ khối đèn LED, ống kỹ thuật số, dùng trong sản xuất điện thoại, laptop,... và nhiều thiết bị điện tử khác.

Công ty sản xuất băng dính PET

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán băng dính PET chất lượng để sản xuất. Công ty Hanopro là đơn vị đi đầu về lĩnh vực sản xuất các loại băng dính chất lượng. Băng dính PET do công ty Hanopro sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, với hệ thống máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo các yêu cầu cho các ngành công nghiệp.

Bạn có thể đến với công ty để được hiểu thêm về băng dính. Hanopro có nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

-----------------------------------------------------------
Mời liên hệ để có Báo giá và nhận ưu đãi:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ HANOPRO THĂNG LONG

Nhà máy sản xuất: Km8+800 - Đại Lộ Thăng Long - Hoài Đức - Hà Nội

Hotline: 0915.332.590 - 0913.852.118

Email: info@hanopro.com

Website: www.hanopro.vn

 

 Để lại tin nhắn